THÔNG TIN HỎI ĐÁP, KIẾN NGHỊ

Kiến nghị của bạn sẽ được biên tập và gửi đến cơ quan có thẩm quyền để trả lời. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 
 
 
   
 
Công khai email hay không ?
CAPTCHA image
(Nhập vào mã xác nhận trên)
Chuyển thông tin vướng mắc đến bộ phận giải quyết!

Kiến nghị được lắp đèn chiếu sáng tại đầu kiệt 19 Đặng Văn Ngữ

Ngày hỏi: 23/09/2020 09:00

Câu hỏi: Một lần nữa người dân chúng tôi đề nghị cơ quan chức năng sớm lắp đặt bóng đèn điện tại đầu kiệt 19 Đặng Văn Ngữ. Trong thời gian qua đã liên tiếp xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông đáng tiếc, đặc biệt 1 vụ mất mạng người, lý do chính là ở đây không có đèn đường nên khu vực này tối dẫn đến người đi đường bị tai nạn. Thông tin về các vụ tai nạn giao thông tại kiệt 19 ĐVN: 1/Ngày 27/7/2020 anh Hào bị bổ xe, gãy xương vai. 2/ Ngày 23/8 anh Thanh va chạm giao thông gây chấn thương chân. 3/ Ngày 15/9 anh Nam (ở Q. Bình) lao xuống sông tử vong.

Xem trả lời

Phản ánh đã được tiếp nhậnNgày trả lời: 

Thôn Phú Ổ 1, phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà 5 ngày chưa có điện

Ngày hỏi: 22/09/2020 20:52

Câu hỏi: Thôn Phú Ổ 1, phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà 5 ngày chưa có điện, tình trạng này kéo dài ảnh hưởng rất lớn đến đời sống hằng ngày cũng như công việc, trăm ngàn nỗi khổ đặc biệt là các cháu nhỏ. Người dân đã có liên hệ đến Điện lực miền Trung nhưng chỉ được trả lời là không có thời gian hẹn được. Kính mong Điện lực Hương Trà sớm tìm cách khắc phục sớm cho người dân.

Xem trả lời

Phản ánh đã được tiếp nhậnNgày trả lời: 

Cấp đổi giấy CMND nhưng chưa được hẹn thời gian xử lý

Ngày hỏi: 22/09/2020 20:49

Câu hỏi: Tôi tên là: Nguyễn Thị Bé, sinh ngày 26/3/1984. Vào năm 1999 tôi được Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cấp giấy CMND số 191511454, hiện nay giấy CMND của tôi đã hết hạn, mọi giao dịch dân sự của tôi không giao dịch được. Tôi đã đến Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế yêu cầu cấp đổi lại CMND thì được biết giấy CMND của tôi trùng với một người khác (Mặt trước giấy chứng minh là của tôi, nhưng mặt sau giấy chứng minh là của 1 người khác). Tôi đã trực tiếp đưa người có thông tin trùng với tôi đến Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế để xác minh. Tuy nhiên Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế trả lời muốn cấp đổi lại giấy CMND thời gian còn dài, nhưng không nói rõ là bao lâu. Tôi cũng có liên hệ vài lần nhưng được trả lời là chưa làm được. Vì giấy CMND hết hạn nên tôi không thể giao dịch dân sự được. Kính mong quý cơ quan có thẩm quyền trả lời cho tôi được biết. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Xem trả lời

Phản ánh đã được tiếp nhậnNgày trả lời: 

Đường kiệt 177 Phan Đình Phùng có 1 cột điện chiếu sáng không hoạt động

Ngày hỏi: 22/09/2020 20:17

Câu hỏi: Đường kiệt 177 Phan Đình Phùng, phường Phú Nhuận, thành phố Huế hiện nay có 6 trụ điện chiếu sáng nhưng có 1 cột điện chiếu sáng không hoạt động gây ảnh hưởng tầm nhìn ban đêm đối với bà con nhân dân khi đi lại. Kính mong cơ quan chuyên môn cho người về kiểm tra và sữa chữa. Xin trân trọng và cám ơn.

Xem trả lời

Phản ánh đã được tiếp nhậnNgày trả lời: 

Cột điện chiếu sáng xung quanh Đại Nội bị gãy do bão

Ngày hỏi: 22/09/2020 20:15

Câu hỏi: Cột điện chiếu sáng xung quanh Đại Nội bị gãy do bão, chắn ngang đường. Hàng ngày có nhiều người dân đi bộ thể dục qua đây, chui dưới thanh ngang rất nguy hiểm. Kính đề nghị Trung tâm bảo tồn di tích Cố đô cho tháo dỡ gấp. (Cột này nằm cạnh Đại Nội, song song đường Đặng Thái Thân)

Xem trả lời

Phản ánh đã được tiếp nhậnNgày trả lời: 

Đoạn đường Nguyễn Văn Tuyết có 1 số bóng đang còn hư hỏng

Ngày hỏi: 22/09/2020 20:00

Câu hỏi: Đoạn đường Nguyễn Văn Tuyết thuộc thôn Tân Cảng thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang đã có điện đường chiếu sáng trở lại. Nhưng 1 số bóng đang còn hư hỏng vẫn chưa được sửa chữa. Bóng đèn cuối đường nằm ở đoạn cầu cụt rất nguy hiểm. Vì vậy kính mong cơ quan có thẩm quyền xử lí để đèn cuối đường được sáng trở lại. Xin chân thành cám ơn!

Xem trả lời

Phản ánh đã được tiếp nhậnNgày trả lời: 

Một số tuyến đường ở khu Green city (Phú Mỹ) chưa có điện đường sau bão số 5

Ngày hỏi: 22/09/2020 19:08

Câu hỏi: Kính gửi : Quý cơ quan Sau bão số 5, khu Green city (Phú Mỹ) điện đường đã được thắp một số tuyến đường. Tuy nhiên còn rất nhiều tuyến vẫn không được chiếu sáng, như tuyến số 1 từ caphe Alan đi qua Nhà Nghỉ Tuổi Hồng ( lô D114 đến D 149 thuộc khu D2) song song với đường Tỉnh lộ 10 đầu tiên của dự án không được chiếu sáng từ sau Bão đến nay. Đề nghị quý cấp quan tâm!

Xem trả lời

Phản ánh đã được tiếp nhậnNgày trả lời: 

Người dân phường Tứ Hạ từ TDP1-TDP6 đã 5 ngày chưa có điện

Ngày hỏi: 22/09/2020 18:56

Câu hỏi: Kính mong quý ban ngành có thể nhanh chóng sửa chữa điện cho người dân phường Tứ Hạ từ TDP1-TDP6 đã 5 ngày chưa có điện. Ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động thường ngày. Mong ngành điện lực Hương Trà có thể nhanh chóng khắc phục để người dân nhanh chóng trở lại sinh hoạt bình thường. Xin cảm ơn.

Xem trả lời

Phản ánh đã được tiếp nhậnNgày trả lời: 

Tại 96 Ngự Bình vẫn chưa có điện dù có phản ánh đến Điện lực nhưng vẫn không được phản hồi thông tin

Ngày hỏi: 22/09/2020 17:37

Câu hỏi: Tại 96 Ngự Bình, sau cơn bão số 5 vào ngày thứ 6 ảnh hưởng đến hệ thống điện. Tuy nhiên mặc dù đã nhiều ngày phản ánh đến Điện lực tỉnh nhưng vẫn không phản hồi cho người dân. Hiện tại địa chỉ 96 Ngự Bình đang buôn bán, việc cấp điện như thế này đã ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh của shop, trong khi tình hình dịch bệnh đã khiến việc buôn bán ế ẩm nay lại thêm càng khó khăn. Mong rằng điện lực nhanh chóng khắc phục để người dân buôn bán

Xem trả lời

Phản ánh đã được tiếp nhậnNgày trả lời: 

Hỏi về chi phí di dời cột điện.

Ngày hỏi: 22/09/2020 11:57

Câu hỏi: Hiện tại cột điện nằm trong sân nhà tôi, tôi muốn xin di dời ra khỏi vị trí để xây nhà. Để đảm bảo an toàn về điện cũng như thẩm mỹ. Đơn trình bày cũng đã gửi lên Điện lực và cũng có bảng khái toán chi phí. Nhưng toàn bộ hầu như tôi phải gánh chi phí lên đến gần 22 triệu, khi nằm trong khuôn viên cảm thấy không an toàn và nguy hiểm. Mưa bão số 5 làm gãy biết bao cột (có hình ảnh) tôi quan ngại khi không may sập thì Công ty Điện lực chịu trách nhiệm không? Hay chờ đợi thì cũng đã tan nát. Thiết tha quý cơ quan thẩm quyền xem xét và có hướng khắc phục sớm để tôi được xây nhà. Cột VD 5 BC 2 là cột trong sân nhà tôi. Toạ lac 4/24 Nguyễn Khoa Vy, phường Vỹ Dạ Huế.

Xem trả lời

Phản ánh đã được tiếp nhậnNgày trả lời: 

Một số nhành cây đỗ ngã, hệ thống dây điện thoại, dây mạng sà xuống đường sau cơn bão số 5.

Ngày hỏi: 22/09/2020 11:22

Câu hỏi: Sau cơn bão số 5, các cấp, các ngành trong tỉnh nói chung và thị xã Hương Trà nói riêng đang dồn sức, huy động các lực lượng và người dân khắc phục hậu quả cơn bão số 5, nhất là việc đảm bảo giao thông thông suốt, thông tin liên lạc....Tuy nhiên, tại Tổ dân phố Long Khê, phường Hương Vân, đã hơn 4 ngày sau bão, một số nhành cây đỗ ngã xuống đường mặc dù đã được cắt cành nhưng chỉ ở phần ngọn, còn phần gốc hiện vẫn con treo lơ lững trên không tiềm ẩn nguy cơ tại nạn cho người dân qua đây. Thứ hai, hệ thống dây điện thoại, dây mạng chạy dọc theo các tuyến đường, sau bão số 5 đã sà xuống đường chưa được thu gọn cũng đang tiềm ẩn tai nạn giao thông rất cao. Vì sự an toàn cho người dân, kính đề nghị lãnh đạo cấp tỉnh, các sở ngành cấp tỉnh và thị xã quan tâm, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra, rà soát lại nội dung phản ánh để khắc phục kịp thời nhằm tránh xảy ra các vụ tai nạn giao thông đáng tiếc. Trân trọng!

Xem trả lời

Phản ánh đã được tiếp nhậnNgày trả lời: 

Tại thôn 3 xã Vinh Thanh bị đứt dây hiện chưa có điện.

Ngày hỏi: 22/09/2020 07:26

Câu hỏi: Xã Vinh Thanh Phú Vang hiện đã có điện toàn xã. Chỉ còn một số hộ gia đình tại thôn 3 gồm: ông Huân, ông Phố, ông Thành bị đứt dây hiện chưa có, mấy ngày nay đã nhiều lần điện báo Điện lực Phú Vang và tổng đài Điện lực miền Trung nhưng chỉ hẹn giờ này giờ kia đỏ nhưng đến nay chưa có ai của điện lực đến khắc phục sửa chữa. Điều đáng nói là trước đó có người của điện lực tới nhưng chỉ nhìn rồi bỏ đi không sửa chữa.

Xem trả lời

Phản ánh đã được tiếp nhậnNgày trả lời: 

Trụ điện sập vào nhà dân làm vỡ bê tông hiên nhà, hiểm họa khó lường tại xóm 2 An Thuận, Hương Toàn, Hương Trà.

Ngày hỏi: 21/09/2020 17:46

Câu hỏi: Hậu quả của bão số 5, trụ điện sập vào nhà dân làm vỡ bê tông hiên nhà, hiểm họa khó lường, đã phản ánh điện lực 3 ngày nhưng chưa thấy khắc phục. Tại xóm 2 An Thuận, Hương Toàn, Hương Trà.

Xem trả lời

Phản ánh đã được tiếp nhậnNgày trả lời: 

Hồ sơ trên giấy khai sinh không thống nhất

Ngày hỏi: 21/09/2020 16:14

Câu hỏi: Kính thưa ban quản lý trang Huế Tôi là TRẦN THỊ KHUYẾN. Thường trú tại: Thôn Lương Điền Đông, Xã Lộc Điền, Huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Tôi sống tại Xã Lộc Điền đã 42 năm nay, và từ lúc tôi đến ở đã có 4 người con, lúc khai sinh các con của tôi điều khai sinh ở Xã Lộc điền và được ghi tên mẹ là TRẦN THỊ KHUYẾN, chứng minh nhân dân của tôi,sổ hộ khẩu, sổ đỏ nhà tôi điều mang tên TRẦN THỊ KHUYẾN. bây giờ con gái tôi bị mất giấy khai sinh nên tôi có lên UBND Xã Lộc điền để xin trích lục lại bản sao giấy khai sinh cho con gái tôi là NGUYỄN THỊ THANH NHÀN thì cán bộ phụ trách cấp lại cho tôi giấy khai sinh tên mẹ đẻ là TRẦN THỊ KHUYÊN. trước đó con gái tôi đã làm khai sinh và ghi tên mẹ là TRẦN THỊ KHUYẾN, Vậy cho tôi hỏi là trường hợp này là do từ đâu mà hồ sơ trên giấy khai sinh không thống nhất như vậy? Liệu giấy tờ con gái tôi không thống nhất như thế có ảnh hưởng gì đến thủ tục pháp lý về sau hay không? Mọi phản hồi xin quý cơ quan phản hồi qua số điện thoại: 0905729 379 hoặc địa chỉ mail: nhanlu87@gmail.com Kính mong quý cấp lãnh đạo quan tâm giải quyết cho tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Xem trả lời

Phản ánh đã được tiếp nhậnNgày trả lời: 

Trung tâm hành chính công tỉnh không triển khai bốc số thứ tự dẫn đến tình trạng người dân không xếp hàng theo trật tự khi tiếp nhận hồ sơ

Ngày hỏi: 21/09/2020 14:52

Câu hỏi: Tại Trung tâm hành chính công tỉnh không triển khai bốc số thứ tự dẫn đến tình trạng người dân không xếp hàng theo trật tự khi tiếp nhận hồ sơ. Vị trí chụp ảnh: Tại khu vực của Sở kế hoạch đầu tư, chiều ngày 21/9/2020.

Xem trả lời

Phản ánh đã được tiếp nhậnNgày trả lời: 

Hóa đơn tiền điện tăng cao bất thường

Ngày hỏi: 21/09/2020 14:02

Câu hỏi: Kính thưa ban quản lý trang HueS, hiện nay hóa đơn tiền điện của em rất cao. Bốn tháng nay toàn gần 2 triệu 1 tháng. Nên em có kiến nghị bên điện lực là có thể do đồng hồ chạy quá nhanh. Tháng trước e đã nhờ điện lực thay đồng hồ cho em hoăc em tự đi mua về thay, nhưng cũng không thấy xử lý gì cả. Trước đây em có bán quán nhậu nữa mà mức điện chưa tới 1tr400. Vậy mà không biết gần 4 đến 5 tháng nay hóa đơn điện của em tăng cao hơn trước khi bán quán nhậu. Vậy em kèm theo giấy tiền điện tháng này để e trình lên ban quản lý HueS làm sáng tỏ cho e. Em trân trọng cảm ơn.

Xem trả lời

Phản ánh đã được tiếp nhậnNgày trả lời: 

Do ảnh hưởng bão số 5 đã làm gãy và nghiêng các trụ điện trên các tuyến đường phường Phú Bài.

Ngày hỏi: 21/09/2020 10:05

Câu hỏi: Do ảnh hưởng bão số 5 đã làm gãy và nghiêng các trụ điện trên các tuyến đường phường Phú Bài. Rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Đề nghị cơ quan chức năng có biện pháp khắc phục. Xin chân thành cảm ơn. Ảnh chụp lúc 8h ngày 21/9/2020 Hình 1: số 2 Trưng Nữ Vương Hình 2: số 2 kiệt 43 Trưng Nữ Vương Hình3: kiệt 6 Nguyễn Khoa Văn Hình 4: số 6 Nguyễn Xuân Ngà Hình 5: ngã 3 Nguyễn Xuân Ngà và Phạm Huy Thông Hình 6: ngã ba Nguyễn Xuân Ngà và Vân Dương Hình 7: số 1228 Nguyễn Tất Thành

Xem trả lời

Phản ánh đã được tiếp nhậnNgày trả lời: 

Dây điện sà xuống đường gây nguy hiểm cho người dân tại số nhà 163 Phan Văn Trường

Ngày hỏi: 21/09/2020 07:14

Câu hỏi: Dây điện sà xuống đường gây nguy hiểm cho người dân tại số nhà 163 Phan Văn Trường - Vỹ Dạ. Đề nghị Công ty Điện lực khắc phục .

Xem trả lời

Phản ánh đã được tiếp nhậnNgày trả lời: 

Dây cáp néo trạm BTS bị đứt tại xóm Trạm Bơm, Tổ dân phố Cổ Bưu, phường Hương An.

Ngày hỏi: 20/09/2020 20:33

Câu hỏi: Kính mong nhận được giải đáp để cuộc sống người dân yên ổn và không bị tác hại về sau! Tại vị trí từ Kiệt 179 Cao Văn Khánh đi vào xóm Trạm Bơm, Tổ dân phố Cổ Bưu, phường Hương An, TX Hương Trà.

Xem trả lời

Phản ánh đã được tiếp nhậnNgày trả lời: 

Dây điện đứt đầu kiệt 10 Lâm Hoằng, cạnh Trường Phạm Văn Đồng cần xử lý

Ngày hỏi: 20/09/2020 15:12

Câu hỏi: Dây điện đứt đầu kiệt 10 Lâm Hoằng, cạnh Trường Phạm Văn Đồng cần xử lý, tránh trường hợp mai học sinh đi học vướng vào nguy hiểm.

Xem trả lời

Phản ánh đã được tiếp nhậnNgày trả lời: 
Tổng số:  909

Đang truy cập: 1207

Lượt đã truy cập: 31882023